Giải pháp Supermicro Rack Scale Design (RSD) mới, hỗ trợ High-Density, High-Performance, NVMe Storage

Supermicro – Giải pháp Rack Scale Design (RSD) mới, hỗ trợ lưu trữ trên NVMe, High-Density, High-Performance

Tại ngày hội OpenStack Days 2017, Supermicro đã giới thiệu giải pháp mới Rack Scale Design (RSD), hỗ trợ Intel® Xeon® Scalable Processor – dựa trên kiến trúc Gen X11 và hỗ trợ tất cả Server và hệ thống Storage sử dụng Gen X10, cũng như tất cả các sản phẩm networking của Supermicro. Giải pháp mới nhất này của Supermicro sử dụng hệ thống lưu trữ hiệu suất và mật độ cao (high performance và high density), sử dụng ổ cứng NVMe, có thể chia sẽ bởi nhiều host ứng dụng thông qua PCI-E.

Supermicro RSD, giải pháp Rack-scale, giúp tăng cường sức mạnh cho các nhà cung cấp dịch vụ cloud, telecom và các công ty lớn để xây dựng các Data Center điều khiển bằng software (Software Defined) hoặc mở rộng Data Center có sẵn. Khi các Server thông thường không thể cung ứng đủ hạ tầng cho các tác vụ cực kỳ nặng nè,thì Supermicro RSD vớ giải pháp lưu trữ NVMe, các ứng dụng có thể chia sẻ và dàn sếp các hệ thống, chạy mượt mà nhiều tác vụ với tỉ lệ computing, networking cân bằng.

Supermicro RSD là giải pháp được đóng gói sẵn, tích hợp đầy đủ các software layer dành cho việc quản lý Data Center, như OpenStack và được xây dựng trên kiến trúc Redfish, hướng đến sử dụng API. Điều này giúp cung cấp giải pháp triển khai cơ sở hạ tầng end-to-end, từ một tấm kim loại cho đến ứng dụng tích hợp vào Supermicro RSD và giải pháp tổng thể OpenStack.

Hệ thống Supermicro RSD hỗ trợ chip vi xử lý đời mới nhất Intel Xeon Scalable Processor-X11 và tất cả Server đời X10, cũng như toàn bộ sản phẩm networking của Supermicro. Các sản phẩm sau này của Supermicro RSD được sản xuất đều được hỗ trợ các thiết bị sử dụng PCI-E end point như FPGAs và quản lý Data Center để có thể lập trình điều khiển (software defined), từ các thiết bị vật lý cho đến các ứng dụng Cloud-Native.

Các dòng sản phẩm dẫn đầu trong việc triển khai Supermicro RSD bap gồm Supermicro Ultra NVMe, BigTwin™, TwinPro™, FatTwin™, SuperBlade® và SuperStorage cùng bvoi71 Supermicro 1G, 10G, 25G và 100G Ethernet switches và SuperRack®. Dựa trên Redfish API, Module Supermicro Rack Management (SRMM) đơn giản hoá việc quản lý hardware trong tủ rack và ít đòi hỏi công sức của người quản trị hơn cho việc quản lý Data Center. Supermicro RSD cung cấp đầy đủ công nghệ về hardware và software, đảm bảo chắc chắn doanh nghiệp có tài nguyên đầy đủ nhất để xây dựng cả Data Center, lẫn môi trường Cloud.

Nguồn: Supermicro Inc.

http://www.supermicro.com/newsroom/pressreleases/2017/press170719_RSD_NVMe.cfm