Solutions

Reference Architectures, Fully Integrated Systems and Supermicro Rack Installed Solutions

Các giải pháp tổng quan của Supermicro được thiết kế và tối ưu để giải quyết các vấn đề, thách thức và chớp lấy cơ hội của ngành IT. Các kiến trúc dựa trên nền tảng của các chuẩn công nghiệp, được xây dựng từ các sản phẩm toàn diện, cho phép doanh nghiệp lựa chọn đúng với nhu cầu của mình: form-factor, tính năng RAS, ưu tiên hiệu suất và công việc phù hợp. Các giải pháp được thiết kế để giúp khách hàng giảm thiểu sự rườm rà của việc quản lý dự án IT, độ mạo hiểm, điều chỉnh các chi phí triển khai và tăng tốc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Total Solution Lifecycle

Thiết kế: Các giải pháp hardware, software, dịch vụ được thiết kế toàn diện.

Tích hợp: Đơn giản hoá và gia tăng quy trình design, purchase và deloyment với các tính năng tích hợp, cấu hình và quản lý hiệu năng.

Dịch vụ bảo trì: Cung cấp công nghệ quản lý và các dịch vụ để tối ưu hoá các chi phí hoạt động trong doanh nghiệp.

Supermicro 42U Rack

    Solution Enablers

Supemicro Rack Integration Services

Supermicro Server Management Solutions

Supermicro Global Services & Support

 

Converged Infrastructure Solutions

Virtualization – Ảo hoá Cloud Software Defined Storage
Phát triển môi trường ảo hoá vào hạ tầng hội tụ các công nghệ ảo hoá với VMware vSphere & vSAN để đem đến giải pháp thông minh, chi phí hợp lý, giải pháp all-in-one toàn diện.

Learn More
Tăng tốc việc triển khai các dự án của đối tác chiến lược OpenStack và các công ty nổi tiếng về điện toám đám mấy khác. Doanh nghiệp có thể xây dựng giải pháp từ các phần cứng được bảo đảm từ Supermicro: ToR switch, các compute node được tối ưu, storage với khả năng high availability và scale chỉ từ một nửa rack cho tới multi-rack hoặc customize theo nhu cầu của khách hàng.

Learn More
Giải pháp lưu trữ được phát triển từ các thiết bị hàng đầu và giải pháp software để cho ra công nghệ “Software Defined Storage” dựa trên các chuẩn mở của công nghiệp IT và mang lại lợi ích đáng kể: giảm thiểu đối tác lock-in, chi phí storage và nhanh chóng bắt kịp công nghệ, giải pháp mới như NVMe.

 

Learn More

Converged Application Solutions

Data Management Big Data Virtual Desktop & Gaming
Supermicro đã hợp tác với Microsoft để đem tới ngành IT kiến trúc Data Warehouse 70TB, SQL 2016 Fast Track (DWFT), với hệ thống chỉ 2 socket, tận dụng Ultra Servers để giảm thiểu latency và throughput cực cao của SSD NVMe.

Learn More
Giải pháp Hadoop của Supermicro được tạo ra để tập trung vào các cluster mạnh và cân bằng các cluster nhanh chóng.

Làm việc trực tiếp với các khách hàng, các công ty sử dụng Hadoop; Supermicro đã có giải pháp cực kỳ đơn giản, nâng cấp dễ dàng dựa trên thiết kế hạ tầng Hadoop của từng doanh nghiệp.

Learn More
Triển khai hệ thống VDI có thể được scale, tính sẵn sàng cao và bảo mật cao trong khi vẫn đơn giản hoá các quy trình hoạt động và giảm thiểu chi phí IT. Supermicro đã phát triển giải pháp SuperServer® để giải quyết việc phát triển VDI và thêm tính năng NVIDIA Tesla GRID K1 và K2 GPU hỗ trợ các phần cứng được ảo hoá.

Supermicro’s SuperServer® dựa trên Cloud Gaming Solution kết hợp với NVIDIA K340 và K520 cung cấp hiệu suất cao nhất và hiệu năng tối ưu cho các dịch vụ gaming on-demand. Supermicro đem đến hardware platform đã được tối ưu hoá, mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Learn More