Software Defined Storage

Supermicro Software Defined Storage Solutions

Khái niệm lưu trữ được hình thành từ các thiết bị phần cứng cao cấp và các giải pháp phần mềm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu mở của ngành công nghiệp IT và giúp khách hàng doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích: hạn chế lượng khách hàng lock-in, tiếp cận các công nghệ mới nhất, giải pháp NVMe. Nền tảng lưu trữ được thiết kế “co kéo” cực linh động của Supermicro được “ưu ái” lựa chọn bởi các nhà phân phối và data center.

Supermicro đem tới lợi ích to lớn trong việc áp dụng các giải pháp Software Defined Storage:

    1. Maximum Efficiency – Kiểu dáng Server linh động từ 1U-4U. Dẫn đầu ngành sản xuất Server với hiệu suất điện năng tới 95%, level Platinum.
    2. Maximum Performance and expandability – Hỗ trợ tất cả NVMe với bộ mở rộng hybrid expander và mang tới throughput lên tới 20GB/s.
    3. Mission Critical Reliability – Khả năng redundant và hạn chế lỗi hoạt động với nguồn điện, quạt, serverboard và cả tính năng quản lý từ xa.
    4. Proven Compatibility – Cấu hình phần cứng được kiểm tra và tối ưu cho các tác vụ năng và trong thời gian dài.

Scale-Out Storage Solutions

redhat nexenta vmware
Giải pháp SuperStorage Ceph giới thiệu các platform đã kiểm xác nhận độ tính cây, tính ổn định, giúp các nhà triển khai hệ thống Cloud, tăng hiệu suất hoạt động, trong khi vẫn kiểm soát được tài nguyên vật lý.

Learn More
Giải pháp lưu trữ của Supermicro-Nexenta là series của các “kiến trúc tra cứu” (RA-reference architecture) đã được tối ưu dựa trên nền tảng hardware hàng đầu của Supermicro và giải pháp “phần mềm định nghĩa lưu trữ” (software defined storage) của Nexenta.

Learn More
Hệ thống VMware VSAN Ready Node của Supermicro được tạo ra để hướng tới các giải pháp hypervisor-converged storage cluster và hoạt động càng nhanh càng tốt.

Learn More
Lustre
Supermicro in Partnership with Intel offers a total solution for Lustre on ZFS with Supermicro’s industry leading hardware, software and services infrastructure. The evolution of software defined high availability platforms like ZFS running on Linux now make it possible to meet the performance requirements of HPC on open industry standard x86 platforms, reducing storage costs by up to 90%.

Learn More

Enterprise Storage

IBM Spectrum Accelerate™
Dựa trên công nghệ của IBM XIV® và và các Super Storage Server, các thiết bị Hyperconverged của Supermicro với công nghệ IBM Spectrum Accelerate đem tới sự kết hợp giữa điện toán, lưu trự và netowrking với khả năng đoán trước, hiệu năng lưu trữ theo block, trình quản lý có thể scale lên đến 144 node chỉ bằng console và hàng loạt các tính năng  trong đó bao gồm cả remote mirroring và multi-tenancy.

Learn More