Rack Scale Design

Supermicro Scale-Out Storage R-Series

Supermicro scale-out storage R-Series là giải pháp lưu trữ cluster được thiết kế và tối ưu hoá đặc biệt cho Red Hat Storage.

Được xây dựng bằng hardware doanh nghiệp cao cấp nhất, Supermicro scale-out storage đem đến giải pháp lưu trữ hợp nhất, với hiệu suất, tính linh động và ổn định cao. Platform lưu trữ này đặc biệt hiệu quả cho các ứng dụng dành cho Cloud, Ảo hoá, cấp phát nội dung (content distribution), lưu trữ data, phân tích Big Data và ứng dụng Hadoop. Thêm nữa, giải pháp này của Supermicro cũng được tích hợp các thành phần từ Server đến hệ thống mạng (networking), tủ rack và bộ điều phối điện năng. Tất cả đều được kiểm định và chứng nhận bởi Redhat Storage.

 

Supermicro scale-out Storage R-Series sử dụng kiến thức tham khảo từ các phòng lab cũng như trong môi trường deployment. Hãng Supermicro đã làm việc trực tiếp với các đối tác software để thể cho ra được các cấu hình được tối ưu hoá cho từng ứng dụng. Giải pháp này của Supermicro giúp giải quyết bài toán về thiết kế và triển khai hệ thống lưu trữ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp IT và môi trường Data Center. Các reseller của Supermicro và các kênh đối tác cũng có thể hưởng lợi từ thiết kế tham khảo (reference design) này và triển khai các hệ thống lưu trữ “large scale” cho các khách hàng của mình một cách hiệu quả.

Các tính năng chính:
• SAS2 6Gb/s & 10 GbE Network: được tính hợp sẵn LSI SAS2 RAID controller và Intel 82599ES dự trên kết nối 10G, tối ưu cho hiệu năng truy xuất I/O
• Nền tảng Server với hệ thống điện năng và làm mát hiệu quả: hệ thống điện năng dự phòng và làm mát, hiệu suất điện Platinum level (lên đến 95+%)
• Intel DP Xeon performance: Tận dụng công nghệ dual processor với Hyper-Threading, Dynamic Turbo-boost và PCI-E 3.0 bandwidth.
• Global namespance: Tập hợp các ổ cứng, CPU, I/O và bộ nhớ từ nhiều Server vào trong 1 pool resource với các lựa chọn ổ cứng back-end.
• Elastic, Scale out: dung lượng lưu trữ được ảo hoá từ phần cứng và có thể thêm/bớt trong storage pool mà không bị ảnh hưởng đến data và ứng dụng không bị ngắt quãng. Dung lượng có thể tăng hoặc co kéo giữa các Server và migrate.
• No metadata Server, loại bỏ performance bottleneck
• Unified file & object access, multi-protocol support
• HA with replication: cung cấp hệ thống mirroring active-active cho data center, active-passive mirroring thông qua WANS và hỗ trợ tự động self-healing